Vì Dân Robot 5 Sao !

Bột giặt cao cấp Vì Dân robot 5 sao với sức mạnh như Robot, dễ dàng đánh bật mọi vết bẩn từ bề mặt đến sâu bên trong từng sợi vải, giúp quần áo luôn trắng sạch như mới.

Sức mạnh như Robot
Dễ dàng đánh tan mọi vết bẩn !

Với công thức vượt trội, có chứa chất tẩy sinh học, chất tăng trắng và hương liệu, bột giặt cao cấp Vì Dân Robot 5 sao giúp đánh bật mọi vết bẩn, diệt khuẩn, khử mùi hôi, lưu lại hương thơm trên áo quần.

Bột giặt Vì Dân Robot 5 sao với 5 tác động chính :

  • Trắng Sạch như mới
  • Không hại da tay
  • Thơm lâu dưới mọi thời tiết
  • Thân thiện với môi trường
  • Diệt khuẩn

Sản phẩm có các loại trọng lượng: 540g, 1kg, 2.5kg, 4.5kg.


1. Trắng sạch như mới

Với công thức vượt trội gồm các chất hoạt động bề mặt, chất tẩy sinh học, các hoạt chất tăng trắng giúp Vì Dân Robot 5 sao nhẹ nhàng đánh tan các vết bẩn từ ngoài tới bên trong của sợi vải, trả lại sự "trắng sạch như mới" cho bề mặt vải.

2. Không hại da tay

Thấu hiểu được nỗi lo của mỗi chị em khi hàng ngày phải tiếp xúc với một loạt các chất tẩy rửa có hại, bằng cách sử dụng hợp lý các chất tẩy trong công thức giúp Vì Dân hạn chế tối đa ảnh hưởng tới làn da người sử dụng.

3. Thơm lâu dưới mọi thời tiết

Với các hạt lưu hương và hương hoa tự nhiên, bột giặt Vì Dân giúp quần áo luôn thơm mát ngay cả vào những ngày mưa.

4. Thân thiện môi trường

Vì Dân Robot 5 sao được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất, phân hủy sinh học ( tự động phân hủy sau khi ra môi trường sau một khoảng thời gian ). Bên cạnh đó, Các thành phần Bột giặt Vì Dân sử dụng là các nguyên liệu được chứng nhận an toàn, không ảnh hướng đến môi trường như chất hoạt động bề mặt HLAS ( Hợp chất HLAS là một trong số ít các chất hoạt động bề mặt ổn định và thiện với môi trường phân hủy sinh học vì nó có chuỗi mạch thẳng ).

5. Diệt Khuẩn

Cuộc sống hiện đại làm gia tăng ô nhiễm, các vi khuẩn nấm mốc gây bệnh ngày càng nhiều hơn. Đặc biệt, những ngày thời tiết ẩm ướt chính là điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của vi khuẩn. Sự hoạt động của các chất hoạt động bề mặt và các chất diệt khuẩn làm hạn chế tối đa sự sinh sôi của vi khuẩn, giúp quần áo luôn sạch sẽ và thơm mát

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM