Góc chia sẻ !

Giặt giũ quần áo không đúng cách không chỉ không tẩy sạch các vết bẩn mà còn khiến áo quần bị lem, phai màu, giãn hay co lại. Hãy trang bị các mẹo giặt giũ sau đây để bảo quản những bộ trang phục yêu thích lâu dài nhé!

Khám phá những mẫu áo dài diện Tết đẹp 2020 cùng bột giặt Vì dân dưới đây sẽ giúp các nàng lựa chọn được mẫu áo dài đẹp và phù hợp với bản thân nhất nhé.
Đừng lo lắng, hãy cùng bột giặt vì dân tham khảo cách khử mùi hôi nách trên áo bạn cần thử ngay sau đây nhé. Đảm bảo mùi hôi khó chịu khiến bạn thiếu tự tin sẽ tan biến nhanh chóng chỉ sau lần giặt đầu tiên.
Da thật rất dễ hấp thụ các mùi mạnh như khói thuốc, mùi thức ăn, mồ hôi, nước hoa, mùi ẩm mốc hoặc “mùi da mới” từ quá trình thuộc da.Dưới đây là một số mẹo khử mùi đồ da hiệu quả mà cực đơn giản với meo vặt hữu ích sau bạn có thể làm ở nhà.
Nếu bạn đang phân vân nên mua bột giặt hãng nào tốt nhất thì các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt hơn về sản phẩm giặt tẩy nào an toàn và tốt hiện nay.
Dưới đây là những sai lầm thường gặp nhất khi sử dụng máy giặt mà bạn nên tránh. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của bột giặt vì dân nhé!
Bỏ túi mẹo làm sạch và giặt áo da nhanh gọn tại nhà dưới đây sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc làm mới những chiếc áo da trong nháy mắt.
1 2 3 4 5 Sau Cuối