Góc chia sẻ !

Giặt giũ quần áo không đúng cách không chỉ không tẩy sạch các vết bẩn mà còn khiến áo quần bị lem, phai màu, giãn hay co lại. Hãy trang bị các mẹo giặt giũ sau đây để bảo quản những bộ trang phục yêu thích lâu dài nhé!

Đồ mùa đông cũng là nỗi “ám ảnh” của bất cứ ai khi phải giặt đồ to và nặng như thế này, đặc biệt do chất vải khác nhau nên việc giặt nếu không đúng còn làm hỏng chất liệu vải, kiểu dáng và màu sắc.
Bạn là Fan, là tín đồ của màu trắng? Vốn được cho là item nhạt nhẽo đến vô vị nhưng ít ai biết rằng chính sự trơn tru, đơn giản đó lại là điểm mạnh giúp đồ trắng có khả năng kết hợp hết sức thần kỳ.
Mẹ băn khoắn không biết lựa chọn loại bột giặt nào tốt và an toàn hiện nay. Giờ đây mẹ không còn lo lắng cho con diện đồ trắng thoải mí vì đã có bột giặt vì dân robot 5 sao với sức mạnh robot xoáy bay vất bẩn cứng đầu.
Thật dễ chịu khi mỗi lần mở tủ ra lại thấy mùi thơm nhẹ nhàng, sảng khoái tỏa ra từ chính những bộ quần áo thân yêu. Ngay cả những bộ quần áo đã để lâu trong tủ cũng không hề bị ẩm mốc mà luôn có mùi thơm như vừa mới giặt.
Đơn giản, tiện dụng và phù hợp trong mọi bối cảnh là những lợi ích nổi bật từ chiếc áo sơ mi trắng. Để item thời trang này thời thượng hơn, bạn nên phối theo cách nào để CHUẨN - ĐẸP như các Stylish?
Các mẹo vặt trong bài viết "Đánh bay vết rượu vang trên áo trắng thật đơn giản với mẹo vặt hữu ích này" tương đối dễ thực hiện dù cho bạn đang ở đâu.