Vì Dân Robot 5 Sao !

Bột giặt cao cấp Vì Dân robot 5 sao với sức mạnh như Robot, dễ dàng đánh bật mọi vết bẩn từ bề mặt đến sâu bên trong từng sợi vải, giúp quần áo luôn trắng sạch như mới.

Sức mạnh như Robot
Dễ dàng đánh tan mọi vết bẩn !

Với công thức vượt trội, có chứa chất tẩy sinh học, chất tăng trắng và hương liệu, bột giặt cao cấp Vì Dân Robot 5 sao giúp đánh bật mọi vết bẩn, diệt khuẩn, khử mùi hôi, lưu lại hương thơm trên áo quần.

Bột giặt Vì Dân Robot 5 sao với 5 tác động chính :

  • Trắng Sạch như mới
  • Không hại da tay
  • Thơm lâu dưới mọi thời tiết
  • Thân thiện với môi trường
  • Diệt khuẩn

Vì Dân Robot 5 sao

Chuyên mục : Thư viện Video

Vì con, mẹ chăm lo sớm tối
Vì anh, em mong muốn sẻ chia
Vì gia đình, chúng ta cùng xây đắp
Vì cuộc đời là những sự quan tâm

Như một người bạn tri kỷ - Bột giặt Vì Dân luôn sánh vai cùng người phụ nữ Việt Nam chăm sóc gia đình Việt, giúp quần áo luôn trắng sạch và thơm mát

Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký theo dõi kênh

Bí quyết Giặt tẩy

Góc chia sẻ bí quyết giặt tẩy quần áo

Chọn bột giặt vì dân robot 5 sao là cách chăm sóc tốt nhất cho gia đình bạn, để quần áo luôn được trắng sạch như mới. Thoải mái vận động bất chấp mọi thời tiết, vì đã có "Vì dân robot 5 sao - Trắng sạch bền màu, giặt đồ bao đã.
Với những cách siêu đơn giản sau, quần áo của bạn sẽ luôn sạch như mới, hãy ghi nhớ và tận dụng những nguyên liệu có sẵn trong ngôi nhà của bạn để giặt tẩy quần áo đúng cách mọi lúc. Bột giặt vì dân luôn đồng hành cùng bạn.
Hãy lựa chọn thương hiệu bột giặt Vì dân để có được những bộ quần áo trắng sạch, hương thơm bền lâu cho các bé tự tin đến trường mỗi ngày nhé.