Vì dân robot 5 sao - Trắng sạch bền màu, giặt đồ bao đã

Ngày Đăng : 8/23/2019 | Chuyên mục : Góc chia sẻ | Lượt xem : 1,734

Bạn vẫn đang tìm kiếm sản phẩm giặt rửa phù hợp hơn với gia đình mình? Bột giặt nào tốt, trắng sạch mà lại không hại da tay cũng như không làm hại đến độ bền của sợi vải? 

 

Với công thức vượt trội, có chứa chất tẩy sinh học, chất tăng trắng và hương liệu, bột giặt cao cấp Vì Dân Robot 5 sao giúp đánh bật mọi vết bẩn, diệt khuẩn, khử mùi hôi, lưu lại hương thơm trên áo quần.Chọn bột giặt vì dân robot 5 sao là cách chăm sóc tốt nhất cho gia đình bạn, để quần áo luôn được trắng sạch như mới. Thoải mái vận động bất chấp mọi thời tiết, vì đã có "Vì dân robot 5 sao - Trắng sạch bền màu, giặt đồ bao đã".

Bột giặt Vì Dân Robot 5 sao được cải tiến với công thức đột phá, sản xuất với quy trình, công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, bột giặt mang đến giải pháp trắng sáng ưu việt mới, không chỉ đánh bay những vết bẩn cứng đầu nhất mà còn giữ cho quần áo không bị nhàu hay mất màu. Ngoài ra, bột giặt còn có hương hoa diệu kì, quần áo luôn ngát hương thơm giúp cả nhà luôn tự tin làm những điều mình thích để hương thơm lan tỏa theo từng cử động.

bột giặt vì dân robot 5 sao

Bột giặt vì dân sức mạnh như Robot dễ dàng đánh tan mọi vết bẩn

Bột giặt Vì Dân Robot 5 sao với 5 tác động chính:

  • Trắng Sạch như mới
  • Không hại da tay
  • Thơm lâu dưới mọi thời tiết
  • Thân thiện với môi trường
  • Diệt khuẩn

Bột giặt Vì dân Robot 5 sao trắng sạch, thơm lâu, giá rẻ nhất hiện nay là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ Việt về chất lượng và giá thành của sản phẩm. Sản phẩm bột giặt "Vì Dân" của Công ty TNHH Vico là một thương hiệu bột giặt 100% của Việt Nam. Công ty TNHH Vico là một trong những doanh nghiệp hàng đầu sản xuất và phân phối bột giặt ở Việt Nam hiện nay, với các dòng sản phẩm được nhiều người tin dùng như: Bột giặt Vì Dân; bột giặt Vì Dân Fresh; bột giặt Vì Dân Robot 5 sao; bột giặt V.F siêu sạch; bột giặt Vico Automatic – dành cho máy giặt…"Vì Dân" được bầu chọn là một trong 500 thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam và top 200 giải thưởng "Sao vàng đất Việt".

Bột giặt Vì dân Robot 5 sao trắng sạch, thơm lâu, giá tốt nhất hiện nay

Như một người bạn tri kỷ - Bột giặt Vì Dân luôn sánh vai cùng người phụ nữ Việt Nam chăm sóc gia đình Việt, giúp quần áo luôn trắng sạch và thơm mát.

Trong nhịp sống hối hả như hiện nay, hãy biết cách làm xua tan những nỗi lo âu, phiền muộn của những người thân trong gia đình bằng những cử chỉ chăm sóc giản đơn nhưng đầy yêu thương, bột giặt Vì dân Robot 5 sao  luôn đồng hành cùng các bạn trong hành trình thắp lửa yêu thương, để “mùi mái ấm” luôn gần gũi đâu đây, để “mùi mái ấm” luôn chan chứa trong từng thớ vải. Là phụ nữ hiện đại, hãy sáng suốt lựa chọn loại sản phẩm tốt nhất dành cho cả gia đình bạn nhé!.

Trải nghiệm ngay sản phẩm Bột giặt Vì dân Robot 5 sao ngay từ hôm nay cùng VICO nhé!

Từ khóa tìm kiếm :