Bột giặt Vì dân Robot 5 sao trắng sạch, thơm lâu, giá rẻ nhất hiện nay

Ngày Đăng : 7/25/2019 | Chuyên mục : Góc chia sẻ | Lượt xem : 1,950

Không thể phủ nhận sự sôi động của thị trường bột giặt hiện nay. Đi khắp các siêu thị, cửa hàng có hàng trăm các loại bột giặt trong nước và nhập khẩu. Càng có nhiều nhãn hiệu bột giặt thì càng có nhiều chọn lựa cho chị em phụ nữ. Tuy nhiên, giữa 'rừng' bột giặt, người tiêu dùng thông minh sẽ biết cách chọn loại bột giặt phù hợp.

Bột giặt Vì dân Robot 5 sao trắng sạch, thơm lâu, giá rẻ nhất hiện nay là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ Việt về chất lượng và giá thành của sản phẩm. Sản phẩm bột giặt "Vì Dân" của Công ty TNHH Vico là một thương hiệu bột giặt 100% của Việt Nam. Công ty TNHH Vico là một trong những doanh nghiệp hàng đầu sản xuất và phân phối bột giặt ở Việt Nam hiện nay, với các dòng sản phẩm được nhiều người tin dùng như: Bột giặt Vì Dân; bột giặt Vì Dân Fresh; bột giặt Vì Dân Robot 5 sao; bột giặt V.F siêu sạch; bột giặt Vico Automatic – dành cho máy giặt…"Vì Dân" được bầu chọn là một trong 500 thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam và top 200 giải thưởng "Sao vàng đất Việt".

Bột giặt cao cấp mang nhãn hiệu Vì dân Robot 5 sao của công ty TNHH Vico

Các sản phẩm bột giặt của công ty Vico được sản xuất với công nghệ hiện đại nhất và kiểm tra chất lượng theo một quy trình nghiêm ngặt, có thành phần chống tái bám nên luôn đảm bảo thành phẩm tơi xốp, hòa tan nhanh chóng trong nước, giúp việc giặt tẩy dễ dàng hơn và không tạo cặn lên quần áo, không hại da tay.

Không những thế, sản phẩm còn có khả năng giặt tẩy vượt trội, giặt sạch 9 loại vết bẩn cứng đầu: nước chè, nước cà phê, vết máu, bụi đường, sốt cà chua, bùn đất, vết mực, dầu nhớt, nhọ nồi; mùi hương thơm mát dễ chịu với hương hoa thiên nhiên giúp quần áo thơm lâu hơn dưới mọi thời tiết…

Ngoài ra, với Bột giặt Vì dân robot 5 sao được sản xuất theo công nghệ phân hủy sinh học tiên tiến nhất.  Với công thức vượt trội gồm các chất hoạt động bề mặt, chất tẩy sinh học, các hoạt chất tăng trắng giúp Vì Dân Robot 5 sao nhẹ nhàng đánh tan các vết bẩn từ ngoài tới bên trong của sợi vải, trả lại sự "trắng sạch như mới" cho bề mặt vải. Đồng thời, các nguyên liệu được sử dụng trong thành phần của Bột giặt Vico được chứng nhận an toàn, không ảnh hưởng đến môi trường. Có vì dân Robot 5 sao giặt sạch tức thì | Ngại gì vết bẩn.

Vì dân Robot 5 sao trắng sạch tức thì ngại gì vết bẩn

Bột giặt vì dân Robot 5 sao đáp ứng 4 tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn của các chị em phụ nữ:

1. Giặt sạch nhanh chóng

Với công thức vượt trội gồm các chất hoạt động bề mặt, chất tẩy sinh học, các hoạt chất tăng trắng giúp Vì Dân Robot 5 sao nhẹ nhàng đánh tan các vết bẩn từ ngoài tới bên trong của sợi vải, trả lại sự "trắng sạch như mới" cho bề mặt vải. Khả năng đánh bay vết bẩn, nhất là các vết bẩn cứng đầu là tiêu chí hàng của nhiều chị em khi chọn mua bột giặt. Nhờ công dụng tẩy vết bẩn của bột giặt, các chị em sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức mỗi khi giặt đồ.

2. Bột giặt có hương thơm dễ chịu

Mùi thơm trên quần áo sẽ giúp người mặc có được cảm giác tự tin thoải mái mỗi khi ra đường. Ngược lại, mùi hôi khó chịu trên quần áo không những khiến người mặc cảm thấy tự ti, mà còn làm mọi người xung quanh phải khó chịu. Vì vậy, bên cạnh tiêu chí chọn bột giặt có khả năng tẩy vết bẩn hiệu quả, nhiều chị em còn đặt tiêu chí mua bột giặt tạo hương thơm dễ chịu. Với các hạt lưu hương và hương hoa tự nhiên, bột giặt Vì Dân giúp quần áo luôn thơm mát ngay cả vào những ngày mưa.

3. Bột giặt của thương hiệu nổi tiếng

Bột giặt Vì Dân Robot 5 sao là một sản phẩm cao cấp của Công ty TNHH VICO. VICO tự hào là 1 trong 33 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. VICO đã và đang nỗ lực phấn đấu hết mình đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế cũng như những bước đi vững chắc và vươn xa trên toàn thế giới. Các sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn của VICO: Bột giặt VF Siêu Sạch, Bột giặt Vì Dân Robot 5 Sao, Bột giặt VICO Automatic, Bột giặt VIDAN 2X, Bột giặt Vì Dân Fresh, Bột giặt Vì Dân Ngát Hương Ngàn Hoa. Sản phẩm bột giặt "Vì Dân" của Công ty TNHH Vico là một thương hiệu bột giặt 100% của Việt Nam. Lúc này, bột giặt "Vì Dân" đang chiếm 33% thị phần bột giặt miền Bắc, 12% thị phần bột giặt cả nước.

Chất lượng của vì dân đã làm hài lòng rất nhiều người dân.

4. Bột giặt có giá cả hợp lý

Bột giặt vì dân Robot 5 sao tự hào là một trong những dòng sản phẩm bột giặt tốt với giá hấp dẫn nhất hiện nay. Các dòng sản phẩm bột giặt Vì dân đã và đang đi sâu vào tâm thức người dân Việt trong cuộc sống hàng ngày, là một trong những vật dụng thiết thực và không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mọi gia đình Việt.

Như vậy, có thể thấy, Vì dân là một trong số ít những thương hiệu bột giặt đáp ứng được những tiêu chí khắt khe nhất của người tiêu dùng. Giờ đây khong còn e ngại quần áo lấm lem với những vết bẩn cứng đầu, Bột giặt vì dân Robot 5 sao có khả năng tẩy sạch vết bẩn rất hiệu quả, đồng thời mang lại hương thơm tự nhiên, bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng và tiết kiệm chi phí tối đa. Thật dễ dàng và tiện lợi để giúp quần áo sạch như mới với bột giặt vì dân robot 5 sao!

Là người nội trợ thông minh hãy biết cách chọn bột giặt thông minh bạn nhé!

Từ khóa tìm kiếm :