Bột giặt Vì dân | Trắng vượt trội, sáng bền lâu

Ngày Đăng : 9/5/2019 | Chuyên mục : Góc chia sẻ | Lượt xem : 338

Có thể nói chưa bao giờ thị trường bột giặt tại Việt Nam sôi động như hiện nay. Càng có nhiều nhãn hiệu bột giặt thì càng có nhiều chọn lựa. Tuy nhiên, giữa "rừng" bột giặt, người tiêu dùng thông minh sẽ biết cách chọn loại bột giặt phù hợp. Bột giặt nào tốt nhất hiện nay? Bột giặt nào giặt sạch nhanh, thơm lâu mà không hại da tay? Là những tiêu chuẩn hàng đầu của chị em phụ nữ khi tìm và lựa chọn bột giặt?

Ở bài viết này, cùng khám phá một trong những loại bột giặt được nhiều phụ nữ Viêt tin dùng và lựa chọn trong thời gian gần đây bởi chất lượng và giá thành của sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

Nói đến chất lượng bột giặt, phải nói đến khả năng tẩy sạch các vết bẩn trên quần áo. Hiện nay, do công nghệ ngày càng phát triển, nên ngoài chất tạo bọt và chất trợ tẩy STPP, người ta còn phát minh ra nhiều chất hoạt động tạo ít bọt (Nonionic), chất trợ tẩy có tác dụng rất tốt như Enzyme (chất tẩy vi sinh), perborat (chất tẩy phát sinh Oxi nguyên tử), chất tẩy trắng quang học (Tinopal)... Những thứ chất tẩy trong bột giặt “thông minh” hơn không chỉ được dùng để khử mùi và các vết hoen ố, mà chúng còn phải loại trừ vi khuẩn cũng như bảo vệ màu sắc và chất liệu quần áo. Vì vậy, một số loại bột giặt thường có chứa những hoạt chất đi kèm như chất làm mềm, chất tẩy trắng và diệt khuẩn…

Bột giặt Vì Dân Robot 5 sao được cải tiến với công thức đột phá, sản xuất với quy trình, công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, bột giặt mang đến giải pháp trắng sáng ưu việt mới, không chỉ đánh bay những vết bẩn cứng đầu nhất mà còn giữ cho quần áo không bị nhàu hay mất màu. Ngoài ra, bột giặt còn có hương hoa diệu kì, quần áo luôn ngát hương thơm giúp cả nhà luôn tự tin làm những điều mình thích để hương thơm lan tỏa theo từng cử động.

bột giặt vì dân robot 5 sao

Bột giặt vì dân sức mạnh như Robot dễ dàng xoáy bay mọi vết bẩn cứng đầu

>> Xem thêm: Vì dân robot 5 sao - Trắng sạch bền màu, giặt đồ bao đã

Bột giặt Vì Dân Robot 5 sao với 5 tác động chính:

  • Trắng Sạch như mới
  • Không hại da tay
  • Thơm lâu dưới mọi thời tiết
  • Thân thiện với môi trường
  • Diệt khuẩn

bột giặt robot  5 sao

Bột giặt trắng vượt trội, sáng bền lâu

Trắng sạch như mới

Với công thức vượt trội gồm các chất hoạt động bề mặt, chất tẩy sinh học, các hoạt chất tăng trắng giúp Vì Dân Robot 5 sao nhẹ nhàng đánh tan các vết bẩn từ ngoài tới bên trong của sợi vải, trả lại sự "trắng sạch như mới" cho bề mặt vải.

Không hại da tay

Thấu hiểu được nỗi lo của mỗi chị em khi hàng ngày phải tiếp xúc với một loạt các chất tẩy rửa có hại, bằng cách sử dụng hợp lý các chất tẩy trong công thức giúp Vì Dân hạn chế tối đa ảnh hưởng tới làn da người sử dụng.

Thơm lâu dưới mọi thời tiết

Với các hạt lưu hương và hương hoa tự nhiên, bột giặt Vì Dân giúp quần áo luôn thơm mát ngay cả vào những ngày mưa.

Thân thiện môi trường

Vì Dân Robot 5 sao được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất, phân hủy sinh học ( tự động phân hủy sau khi ra môi trường sau một khoảng thời gian ). Bên cạnh đó, Các thành phần Bột giặt Vì Dân sử dụng là các nguyên liệu được chứng nhận an toàn, không ảnh hướng đến môi trường như chất hoạt động bề mặt HLAS ( Hợp chất HLAS là một trong số ít các chất hoạt động bề mặt ổn định và thiện với môi trường phân hủy sinh học vì nó có chuỗi mạch thẳng ).

Diệt khuẩn

Cuộc sống hiện đại làm gia tăng ô nhiễm, các vi khuẩn nấm mốc gây bệnh ngày càng nhiều hơn. Đặc biệt, những ngày thời tiết ẩm ướt chính là điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của vi khuẩn. Sự hoạt động của các chất hoạt động bề mặt và các chất diệt khuẩn làm hạn chế tối đa sự sinh sôi của vi khuẩn, giúp quần áo luôn sạch sẽ và thơm mát.

Bột giặt vì dân robot 5 sao - Thương hiệu bột giặt được phụ nữ Việt ưa chuộng

Bằng khả năng thần kỳ của mình, bột giặt vì dân robot 5 sao với sức mạnh robot giúp việc giặt giũ trở nên nhẹ nhàng hơn, xóa bỏ được lo giặt giữ của phụ nữ hiện đại, để chị em có thể dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, gia đình và những người thân yêu. Bột giặt Vì dân -  Trắng vượt trội, sáng bền lâu!

Bạn đã trải nghiệm "bột giặt vì dân robot 5 sao" mới chưa? Khám phá sức mạnh kháng bẩn thế hệ mới tại http://botgiatvidan.vn/bot-giat-vi-dan nhé!

Từ khóa tìm kiếm :